HOTLINE: 0968 543 162

Thiệp cưới online có gì đặc biệt?


Bạn đang lên ý tưởng thiết kế thiệp cưới sao cho đẹp – độc – lạ? Bạn phân vân không biết nên chọn thiệp cưới truyền thống hay thiệp cưới online? Bạn chưa biết nên chọn chỗ nào đặt thiệp cưới với giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

thiệp cưới online 2

So sánh thiệp cưới truyền thống và thiệp cưới online

Thiệp cưới truyền thống hay thiệp cưới online đều có điểm chung đó là thể hiện đầy đủ thông tin cần thiết như: họ tên cô dâu chú rể; tên nhạc phụ nhạc mẫu hai họ; thời gian và địa điểm tổ chức hôn lễ,… Vậy thì hai loại thiệp này khác gì nhau?

  • Nếu thiệp cưới truyền thống được thiết kế sau đó in ra các chất liệu giấy khác nhau; thì thiệp cưới online hiển thị dưới dạng hình ảnh.
  • Nếu thiệp cưới truyền thống, bạn phải đích thân trao tận tay khách mời; thì thiệp cưới online bạn có thể gửi từ xa qua email hay các công cụ liên lạc trực tuyến khác.
  • Nếu thiệp cưới truyền thống bạn phải ra cửa hàng để thiết kế và tư vấn kiểu in, chọn giấy phù hợp; thì thiệp cưới online bạn chỉ cần biết photoshop, hay sử dụng một vài công cụ thiết kế nhanh trên internet.

Gần đây thiệp cưới online rộ lên như một trào lưu vì vừa tiết kiệm thời gian chuyển phát, tiết kiệm chi phí in ấn. Ngoài ra với thiệp cưới online cô dâu chú rể vẫn thỏa sức sáng tạo nhằm tạo ra những đặc điểm thú vị và đáng nhớ với quan khách.

Tuy nhiên, thiệp cưới truyền thống không vì thế mà mai một. Bởi lẽ, không phải phụ huynh hay ông bà ta đều sử dụng thành thạo điện thoại, máy tính để kiểm tra hộp thư mỗi ngày. Do đó, thiệp cưới online chỉ thật sự phù hợp với những bạn trẻ, yêu công nghệ.

thiep cuoi online 3

Sự đa dạng của thiệp cưới online

Thiệp cưới online khá đa dạng về phong cách thiết kế và kiểu dáng của thiệp. Bởi lẽ không phải là một file ảnh thông thường mà thiệp cưới online có thể là trang website với đầy đủ hình ảnh; những câu chuyện của cô dâu chú rể; địa điểm và thời gian… Hoặc thiệp cưới có thể là video ngắn nhưng không kém phần sinh động; tùy theo tính cách và cá tính mà thiệp cưới video được dựng theo các hướng khác nhau.

thiep cuoi online 1

Đây là mẫu thiệp cưới hiển thị trên nền giao diện của web. Mẫu thiệp này khá hiện đại, khách mời xác nhận tham dự bằng cách click vào nút đỏ. Thiệp này cho phép cô dâu chú rể biết được khách mời có tham gia hay không, từ đó có hướng chuẩn bị chu đáo hơn.

Tóm lại, thiệp cưới online rất thuận tiện và hiện đại. Dù vậy, hãy cẩn thận chọn những nơi làm thiệp uy tín chất lượng để ngày cưới được diễn ra trọn vẹn và chỉn chu nhất nhé.

 


0968 543 162