HOTLINE: 0968 543 162

Kinh nghiệm đặt thiệp cưới đẹp tphcm uy tín mẫu mã đa dạng


Nhiều đôi uyên ương cho rằng việc đặt in thiệp cưới không quá phức tạp và đơn giản. Tuy nhiên, nếu không chuẩn bị chu đáo, các cặp đôi có thể phải đặt lại thiệp cưới rất tốn thời gian và chi phí. Dưới đây là một số kinh nghiệm đặt thiệp cưới đẹp tphcm uy tín, mẫu mã đa dạng đôi bạn trẻ có thể tham khảo để đặt được mẫu thiệp cưới như ý.

1. Chọn thời gian đặt tiệc sớm

thiep cuoi dep tphcm
Cặp đôi nên dành thời gian chọn thiệp cưới để sở hữu mẫu thiệp như ý

Đừng chờ đến sát ngày cưới mới đặt tiệc, vì nó sẽ khiến bạn vội vàng và mắc nhiều lỗi trong việc đặt thiệp cưới. Theo đó, các cặp đôi nên đặt tìm hiểu và đặt trước một tháng để lựa chọn mẫu, chỉnh sửa. Thậm chí nhiều cặp đôi còn tự tay thiết kế thiệp cưới và có thể phải chuẩn bị từ 2  – 3 tháng. Việc đặt sớm còn giúp cặp đôi tìm ra được tiếng nói chung trong việc lựa chọn mẫu thiệp cưới đẹp. Họ không quá vội vàng và sẽ đặt được mẫu thiệp đẹp như mong muốn.

2. Lựa chọn chất liệu, mẫu mã đặt thiệp cưới

Nếu trước đây thiệp cưới “một màu” và đơn giản bao nhiêu, thì ngày nay các mẫu thiệp cưới đẹp tphcm lại đa dạng bấy nhiêu. Vì vậy, các cặp đôi nên lựa chọn kỹ các mẫu thiệp cưới để lựa ra tấm thiệp đẹp nhất. Đặc biệt về chất liệu thiệp cưới cũng rất đa dạng. Thay vì chỉ sử dụng chất liệu giấy cứng như trước đây, các mẫu thiệp cưới hiện nay còn sử dụng nhiều chất liệu như vải, giấy mỏng, giấy thô, lụa, bóng bay, thậm chí là CD…

Việc lựa chọn mẫu thiệp cưới và chất liệu sử dụng chúng cũng sẽ giúp bạn sở hữu mẫu thiệp cưới độc đáo và ấn tượng

3. Lựa chọn địa chỉ đặt thiệp cưới đẹp tphcm uy tín

thiệp cưới đẹp tphcm
Nên lựa chọn địa chỉ đặt thiệp cưới uy tín

Nếu muốn đặt thiệp cưới đẹp tphcm, bạn cần phải tìm hiểu kỹ và lựa chọn địa chỉ in thiệp cưới uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý. Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng in thiệp cưới, tuy nhiên không phải cửa hàng nào cũng sở hữu nhiều mẫu thiệp đa dạng, xuất sắc và chất lượng in ấn tốt.  Lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng được đánh giá cao, mẫu thiệp cưới của bạn sẽ đẹp, màu sắc tươi, chữ in mực tốt, không bị nhòe và tránh được nhiều rủi ro khác.

Đến với thiệp cưới Pepi bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt!

4. Cân đối ngân sách

Cuối cùng, để sở hữu mẫu thiệp cưới đẹp 2018 cũng cần tùy thuộc vào ngân sách bạn muốn chi cho việc in thiệp cưới. Dĩ nhiên, ngân sách lớn thì mẫu thiệp cưới sẽ độc đáo hơn. Nhưng cũng không có nghĩa, ngân sách vừa phải thì mẫu thiệp cưới không đẹp.

Nếu bạn chi 2 triệu vnđ/ in thiệp cưới, thì bạn có thể lựa chọn mẫu thiệp cưới mức giá 2.500 – 4.000 vnđ/ thiệp. Những mẫu thiệp cưới này tuy không quá xuất sắc nhưng cũng khá đa dạng về mẫu mã và phổ biến ở nhiều cửa hàng.

Nhìn chung, để in thiệp cưới đẹp tphcm bạn chỉ cần chú ý đến địa điểm in ấn, chi phí vừa phải và dành thời gian chọn mẫu mã. Như vậy, bạn sẽ có cơ hội sở hữu mẫu thiệp cưới như ý mà không mât thời gian chỉnh sửa, in ấn nhiều lần.


0968 543 162