HOTLINE: 0968 543 162

In thiệp cưới chipi – Ý tưởng độc đáo thu hút giới trẻ hiện nay


Từ lâu, thiệp cưới đã trở thành vật phẩm không thể thiếu trong mỗi dịp tổ chức hôn lễ. Tuy nhiên, nếu lúc trước là những tấm thiệp hồng, thiệp đỏ in nổi chữ song hỷ ngay bìa thiệp; thì ngày nay thiệp cưới đã đa dạng hơn về ý tưởng thiết kế, màu sắc. Điển hình, trong những năm gần đây, mốt in thiệp cưới chipi bắt đầu rộ lên, thu hút sự chú ý của nhiều cặp đôi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ý tưởng in thiệp thể loại này nhé.

Đôi nét về thiệp cưới chipi độc đáo

Chipi là một loại hình mô phỏng hình ảnh cô dâu chú rể dưới dạng hoạt hình, tròn trĩnh, dễ thương nhưng vẫn giữ được những đặc điểm nhận dạng riêng. Chính vì sự dễ thương và độc đáo ấy mà trào lưu in thiệp cưới chipi ngày càng được nhân rộng; góp phần tạo nên sự gần gũi, gắn kết cô dâu chú rể với quan khách. Qua đó, với tấm thiệp này cô dâu chú rể còn thể hiện được phong cách và cá tính riêng của mình.

Nhiều người cho rằng, thiệp cưới chipi quá nhí nhảnh và con nít, không phù hợp với không khí long trọng của lễ cưới. Song không phải vậy, bên cạnh những hình ảnh mô phỏng ấy thì thiệp cưới vẫn giữ nguyên vẹn cái nét thiệp cưới truyền thống, những thông tin và bố cục thể hiện.

Một nét đặc biệt của thiệp cưới chipi đó là cô dâu chú rể có thể tự mình thiết kế hoặc tự họa theo khả năng của mình. Tuy nhiên, nếu không khéo khoản vẽ vời thì việc lựa chọn một địa điểm lên ý tưởng và thiết kế theo ý muốn của mình cũng không tồi.

Ý tưởng in thiệp cưới chipi

Nếu như thiệp cưới thông thường lấy tông màu đỏ làm trọng tâm, thì thiệp cưới chipi lại được dịp tung hoành với những sắc màu tươi trẻ, năng động. Tham khảo một vài ý tưởng in thiệp cưới chipi dưới đây nhé.

in thiep cuoi chipi

Thiệp cưới chipi của giáo sư Cù Trọng Xoay là một trong những người tiên phong thể loại này ở nước ta. Chính thiệp cưới ấy đã tạo nên sự mới mẻ và làn sóng mới cho thiệp cưới chipi.

in thiệp cưới chipi

Thoạt nhìn mẫu thiệp này có thiết kế đơn giản, tưởng chừng như không có gì đặc sắc, nhưng chính hình ảnh chipi mô phỏng trang phục cưới truyền thống lại chính là điểm nhấn của tấm thiệp này.

in thiep cuoi chipi đẹp

Không những chỉ có hình ảnh cô dâu chú rể được biến hóa sang hình chipi, mà còn thể hiện được khung cảnh lãng mạn, tái hiện khoảng khắc chân thật nhưng vẫn giữ nguyên cảm xúc trọn vẹn của lứa đôi.

Trên đây là một vài ý tưởng in thiệp cưới chipi với những phong cách khác nhau. Đặc biệt, với phong cách này bạn hoàn toàn có thể sáng tạo theo sở thích mà không cần theo một khuôn mẫu nào. Hãy tự tin thể hiện cá tính và tạo dấu ẩn, để lại những kỷ niệm đẹp cho ngày chung đôi nhé.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu thiệp cưới bán chạy: Tại Đây!


0968 543 162